Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
ỨNG DỤNG THAN BÙN VÀO CHẾ TẠO VẬT LIỆU LỌC NƯỚC

ỨNG DỤNG THAN BÙN VÀO CHẾ TẠO VẬT LIỆU LỌC NƯỚC

ỨNG DỤNG THAN BÙN VÀO CHẾ TẠO VẬT LIỆU LỌC NƯỚC

Nước ta có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, một trong những loại vật liệu đó là than bùn. Ngoài việc làm chất đốt, ít ai biết được rằng loại vật liệu này còn có thể làm vật liệu lọc nước một cách hiệu quả. Nhưng để có thể biến nó trở thành một vật liệu dùng để lọc nước cần trải qua một quá trình biến đổi, đặc biệt là từ than bùn thành than hoạt tính. Loại vật liệu được coi là mang lại hiệu quả lọc tốt nhất hiện nay.

Than bùn - Vật liệu lọc nước mới

Được chế tạo từ nhiều ngườn khác nhau như than antraxit, than bùn, vỏ dừa….nhưng loại được chế tạo từ than bùn cho chất lượng lọc nước cao hơn cả. Do loại này có thể cho ra than có kích thước lỗ lọc li ti, kích thước bé, nên khả năng lọc các vi chất và tạp chất tốt hơn, khả năng hấp thụ các chất độc hại, các hóa chất ô nhiễm cũng được cải thiện bởi khả năng hấp thụ của than hoạt tính.

Ở nước ta, vùng đồng bằng sông cửu long, đặc biệt là khu vực U Minh, nơi có than bùn có trữ lượng khá lớn và chất lượng. Có  thể cung cấp nguồn nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất than hoạt tính hoạt động trong thời gian dài.

Công nghệ sử dụng than bùn để lọc nước phèn, lọc nước giếng cũng đã được thí nghiệm ứng dụng tại  xã Bình Tân (huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang). Việc tìm kiếm và sử dụng một lọa nguyên liệu phổ biến và chất lượng vào cuộc sống hứa hẹn mang lại những thành quả đáng kể.

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957