Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

Các nguyên liệu hữu cơ như xơ dừa, vỏ trấu, than bùn, gỗ, nhựa thông qua một quá trình chưng khô (sấy) ở mức nhiệt cao trong điều kiện yếm khí đã phát triển thành than hoat tinh. Do có cấu trúc hết sức xốp mà than hoạt có tính hấp thụ rất tốt cho một loạt những độc tố, làm đẹp và thuận tiện được sử dụng trong gia đình.

Công dụng lý tưởng của than hoạt tính:
1.Hấp thụ độc tố là một trong một vài công dụng của than hoạt tính.
Hấp thụ một vài hợp chất hữu cơ khác bằng cách dính chặt ở mức độ phân tử. Khi được đưa vào đường tiêu hóa, than hoạt tính hút độc tố và hóa chất trong khi bỏ qua lớp phospholipid – chất tạo lên lớp niêm mạc ruột. Than hoạt tính đi lại một cách vô hại trong cơ thể và mang theo 1 số chất độc tố đã hấp thụ. Than hoạt tính có khả năng đc sử dụng ngay lúc nuốt phải chất độc hoặc trong trường hợp sử dụng thuốc quá liều để giảm nguy cơ dẫn đến tổn hại nghiêm trọng cho cơ thể – đặc biệt hữu ích khi chưa có biện pháp chữa trị kịp thời. Vì lý do này, các bạn nên để một hoặc hai chai than hoạt tính xung quanh nhà hoặc trong bộ đồ sơ cứu của gia đình.
Bạn có thể cho vật nuôi uống than hoạt tính hòa với nước lúc chúng đã tiếp xúc với thuốc trừ sâu, thuốc diệt chuột, phân bón, chất tẩy rửa độc hại… bằng cách dùng một ống tiêm thức ăn.
Hãy đến gặp bác sỹ ngay tức thì nếu như mọi người hay người quen của mọi người đã ăn phải chất độc. Carbon không phải là một chất có thể thay thế cho điều trị y tế chuyên nghiệp và chỉ nên đc sử dụng sau lúc đã kiểm soát đc chất độc.
2.Lọc không khí, lọc nước.
Nếu mọi người đã từng có một bình lọc nước, bạn đã có khả năng nhìn thấy một vài đốm nhỏ màu đen trong bộ lọc, đó là than hoạt tính. Lọc tạp chất từ nước là một trong một vài ứng dụng của than hoạt tính.
Ngoài ra, ở một số nơi ko khí chứa nhiều chất ô nhiễm than hoạt tính cũng có khả năng lọc ko khí. Hơn nữa, than hoạt tính cực kỳ tốt cho các người bị bệnh hô hấp. Bạn có khả năng mua than họat tính ở bất kỳ siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nào.
3. giúp tiêu hóa.
Để điều chỉnh vai trò tiêu hóa, than hoạt tính có thể đc dùng bằng đường uống, cụ thể rõ ràng hơn là làm giảm đầy hơi loại bỏ độc tố ko không thể thiếu làm cản trở công đoạn tiêu hóa và thúc đẩy đi tiêu thường xuyên. Than hoạt tính có tác dụng phụ, Dù thế nó ko phổ biến. Bạn nên đọc thêm ý kiến ​​bác sĩ để biết thêm thông tin trước lúc dùng than hoạt tính để trợ giúp tiêu hóa.
4.Than hoạt tính làm trắng răng.
Than hoạt tính có thể được dùng với kem đánh răng hoặc một mình, với một bàn chải đánh răng hoặc nước súc miệng để làm trắng răng một cách tự nhiên. Cacbon có khả năng bào mòn nhiều chất hữu cơ làm ố vàng răng. Điều đáng lưu ý hơn là than hoạt tính nhẹ và mềm hơn so cùng các chất mài mòn thường đc dùng trong kem đánh răng thương mại, thí dụ như như: canxi carnonat, hydroxit nhôm, silic…. Than hoạt tính có khả năng đem tới một điểm khác nhau đáng lưu ý giúp đỡ loại bỏ mảng bám răng mặc dù không thể chà mảng bám răng theo cách giống với kem đáng răng.
+++++++++++ Tư vấn: thiet bi loc
5.Giải độc cho da là một trong vài tác dụng của than hoạt tính.
Để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, bạn cũng có thể trộn than hoạt tính với một vài mặt nạ vì than hoạt tính có thể hấp thụ vài chất độc từ một số lỗ chân lông của bạn. Các độc tố có khả năng bị mắc lại trong các mô cơ và mỡ dẫn đến hôn mê, đau nhức và một số thắc mắc sức khỏe khác. Thuốc đắp giải độc có khả năng được làm ra từ hỗn hợp than hoạt tính với đất sét và dầu dừa.

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957