Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ NANO- GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Tân Việt Xanh – cho cuộc sống thêm xanh. công nghệ Nano- giải pháp an toàn cho sức khỏe

Có thể nói hiện nay vấn đề nước sạch đang là mối quan tâm của rất nhiều người bởi thực trạng các nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng hơn. Thế nên đứng trước vấn đề đó để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mỗi chúng ta thì việc sử dụng các vật liệu lọc  nước thiết bị lọc nước để lọc nước giếng, lọc nước phèn cũng như các nguồn nước khác là điều có ý nghĩa rất cần thiết. Và một trong những thiết bị lọc nước được đánh giá là giải pháp hàng đầu việc xử lý nước là thiết bị lọc công nghệ mới lõi lọc nước Nano. Đây được coi là một bước đột phá mới trong việc mang lại một nguồn nước sạch và tinh khiết.

Hiện nay trên thị trường loại thiết bị lọc này được bày bán rất nhiều và phần lớn có nguồn gốc xuất xứ từ CHLB Nga. Và để bạn có thể có cái nhìn cụ thể hơn về thiết bị lọc nước hiện đại này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về nó ngay sau đây.

vat lieu loc nuoc danh cho thiet bi loc nano

Thiết bị lọc nước công nghệ Nano với cơ chế hoạt động gồm năm cấp lọc nước chính đã cho thấy để cho ra dòng nước sạch thì quả thực phải trải qua nhiều giai đoạn.

Các cấp lọc số 1, 2 được gọi lõi sợi Nano, cụ thể cấp lọc số một được làm từ sợi bông được ép thành khối có đường kính vào khoảng 67 mm, 5 micron. Trong khi đó cấp lọc số 2 cũng được làm từ sợi bông và nhưng được ép thành khối có đường kính 65 mm, 5 micron. Còn  với cấp lọc số 3 được gọi là than diệt khuẩn, các than hoạt tính được ép thành khối với dựa trên công nghệ hiện đại. Đồng thời ở bên ngoài được bao bọc một lớp màng sợi tráng bạc có chức năng diệt khuẩn. Màng Nano Silver (cấp lọc số 4) cũng được bố trí với các than hoạt tính và được ép thành khối nhưng ở bên ngoài lại bao bọc bởi lớp Nano silver có kết cấu Nanometer với mức độ rất dày. Đây cũng là bộ phận quan trọng của thiết bị lọc nước này, nó sẽ giúp loại bỏ tất cả các vi khuẩn cũng như các nguyên tố kim loại nặng chứa trong nước.

Cuối cùng là cấp lọc số 5 được gọi là lõi Kation bao gồm các hạt Cation và đá khoáng. Lõi lọc này cũng có chức năng cũng không kém phần quan trọng trong việc làm mềm nước và cân bằng độ PH trong nước. Từ đó đem lại một nguồn nước cuối cùng chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn hợp vệ sinh.

Bên cạnh đó thiết bị lọc nước công nghệ Nano có nhiều tính ưu việt. Cụ thể nó hoạt động mà không cần đến nguồn điện năng, không có nước thải…

Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia, thiết bị lọc nước ứng dụng công nghệ Nano là một dòng sản phẩm nhỏ, chúng chỉ có tính thương mại. Thế nên đó không phải là một thiết bị mang tính đột phá cao trong việc xử lý nước. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên nó vẫn là giải pháp tối ưu trong việc lọc nước ở các hộ gia đình. Song chúng tôi khuyên bạn khi quyết định chọn mua thiết bị lọc nước,cát sỏi lọc, vật liệu lọc nước thì bạn nên chú ý đến thực trạng nguồn nước của nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng. Bởi từ đó bạn sẽ có cho mình những thiết bị lọc, vật liệu lọc nước phù hợp nhất.

Nếu như quý khách hàng  muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm thiết bị lọc, vật liệu lọc nước hoặc có nhu cầu sử dụng chúng hãy liên hệ với công ty TNHH Tân Việt Xanh. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm thiết bị lọc, vật liệu lọc nước dùng để lọc nước giếng, lọc nước  phèn…chất lượng nhất. Tân Việt Xanh – cho cuộc sống thêm xanh.

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957