Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

Có thể nói cùng than hoat tinh giờ đây được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Đáng nói hơn cấu trúc của than hoạt tính được các nhà chuyên môn đánh giá là khá đặc biệt với diện tích bề mặt lớn, độ tơi xốp cao, cũng như khả năng hấp phụ lớn. Hơn nữa nhờ được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại than hoạt tính còn được biết đến với tác dụng loại bỏ tối đa những hợp chất hóa học có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Cụ thể than hoạt tính có ý nghĩa vô cùng thiết thực trong nhiều mặt.

Than hoạt tính dùng lọc sạch môi trường không khí

Than hoạt tính thực hiện chức năng khử mùi, khử màu cũng như khử các chất độc hại khác tồn tại trong không khí do hiện tượng ô nhiễm gây ra. Và đương nhiên nó sẽ góp phần mang lại một môi trường trong lành, xanh sạch. Đặc biệt trong Âm dương ngũ hành người ta cũng khuyên nên để than hoạt tính trong nhà như vậy sẽ xua tan những khí độc giúp còn người cải thiện thể trạng.

Than hoạt tính là vật liệu lọc nước tối ưu, giúp khử màu, mùi, chất hữu cơ, kim loại nặng, mùi Clo dư … trong nước.

 

 

Than hoạt tính có tác dụng chữa bệnh, nâng cao sức khỏe
Than hoạt tính có tác dụng chữa bệnh, nâng cao sức khỏe

Than hoạt tính tham gia vào một trong những thành phần của các loại thuốc. Điển hình trong đó là Carbogast trị đau dạ dày và đường ruột, Carbotrim trị rối loạn tiêu hóa gây tiêu chảy do nhiễm khuẩn và ngộ độc thức ăn. Bên cạnh đó còn có trong viên sáng mắt giúp tăng cường thị lực. Và một điều nữa nó cũng có trong khẩu trang y tế giúp phòng lây nhiễm bệnh, trong mặt nạ nhằm ngăn chặn tối đa các chất độc hóa học gây ảnh hưởng đến con người…
Không chỉ được biết đến với những khả năng trên, than hoạt tính còn được dùng dùng trong khi tắm giúp chúng ta có làn da mịn màng cũng như chống lại cảm giác mệt mọi, khó chịu. Đồng thời nó là giải pháp hạn chế những cơn đau đầu, chóng mặt và quan trọng hơn đó là loại bỏ triệu chứng tế nhức toàn thân, một bệnh hay gặp ở người già. Đặc biệt hơn than hoạt tính với khả năng hấp phụ các chất bẩn có trong nước khi tắm còn bức xạ hồng ngoại. Và tia bức xạ này có thể xuyên qua da và các tổ chức dưới da làm cải thiện đáng kể tuần hoàn máu qua đó giúp lưu thông khí huyết một cách hiệu quả.

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957