Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

TÁC HẠI CỦA NƯỚC BỊ Ô NHIỄM:

 1. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm liên quan tới đường tiêu hóa, đường ruột. Một số loại ung thư có thể là do sự hiện diện của các chất độc hại trong nước uống.
 2. Theo EPA, chì trong nước uống gây ra khoảng 480.000 trường hợp rối loạn nhận biết ở trẻ em mỗi năm ở riêng Hoa Kỳ (Số liệu cập nhật còn cao hơn nữa)
 3. Phụ nữ mang thai nếu uống nước bị nhiễm chì có thể gây ra dị tật bẩm sinh nghiêm trọng đối với thai nhi.
 4. Sử dụng nước máy còn dư lượng clo nhiều, hay nước bẩn để tắm rửa trong thời gian dài sẽ làm xấu da, khô tóc.
 5. Một số mùi, vị lạ ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn và đồ uống hằng ngày của gia đình bạn…
 6. Nước bẩn như nước nhiễm phèn khiến các vật dụng trong gia đình như: thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm, quần áo, đồ dùng khác nhanh bị hư hỏng, ổ vàng…

——————

TẠI SAO PHẢI TRANG BỊ MÁY LỌC NƯỚC

Nếu gia đình bạn chưa có thiết bị lọc nước nào, hãy tham khảo một số lợi ích dưới đây nhé:

 

1. Nước uống sạch, an toàn là cần thiết cho sự phát triển tinh thần và thể chất thích hợp của một đứa trẻ.

2. Hệ thống xử lý nước đô thị (như nước máy) không phải lúc nào cũng có thể kiểm soát tạp nhiễm vi khuẩn trong nước, do sự rò rỉ đường ống trong quá trình vận chuyển nước đến các hộ gia đình, hay việc súc rửa đường ống làm nước bị đục, hay lượng clo dư còn quá nhiều…

3. Sử dụng máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước sinh an toàn vì máy lọc nước loại bỏ cặn bẩn và vi khuẩn, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng như asen và chì cũng như một số chất ô nhiễm độc hại trong nước khác, nước uống sẽ ngon hơn, tốt hơn và an toàn hơn.

4. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí mua nước sạch để uống. Những loại uống uống đóng chai đều tốt vì đã được xử lý, nhưng giá thành để mua nước đóng chai uống hàng ngày thì rất lớn và sẽ tạo ra lượng chất thải nhiều. Sử dụng máy lọc nước bạn vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống với chi phí rẻ hơn rất rất nhiều, hơn nữa bạn không những có nước sạch để uống mà còn có thể dùng để nấu ăn, đảm bảo sức khỏe hơn.

5. Nước đóng chai đúng tiêu chuẩn thì tốt nhưng chi phí cho nó không rẻ chút nào, đó là chưa tính đến tình huống sử dụng để nấu ăn và sinh hoạt. Chưa kể đến các loại nước đóng chai, đóng bình không đạt tiêu chuẩn hiện tràn lan trên thị trường như bây giờ. Ngoài ra, nước đóng chai có thể bị ngấm hóa chất từ các chai vào nước, sau đó vào cơ thể của bạn khi bạn uống nó.

6. Nước uống đun sôi thì tốt. Tuy nhiên, việc đun sôi đã loại bỏ hết khoáng chất và không thuận tiện. Nếu sử dụng nước đun sôi không đúng cách có thể gây tái nhiễm khuẩn.

7. Dùng thiết bị lọc nước để có nước sạch dùng sẽ giúp giảm đáng kể bệnh ung thu đại tràng, đường ruột, dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa do hệ thống lọc nước an toàn đã loại bỏ hoàn toàn clo từ nước uống, đặc biệt là trong nước máy vì nước máy thường sử dụng clo để diệt khuẩn, nhưng đây cũng là chất có tính axit cao.

8. Cách duy nhất để đảm bảo nước uống tinh khiết, không ô nhiễm là sử dụng một máy lọc nước dựa theo nhu cầu. Sử dụng máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước an toàn vì máy lọc nước giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễm độc hại, nước uống sẽ ngon hơn, tốt hơn và an toàn hơn.

9. So với các phương pháp xử lý nước khác, thì lọc nước vừa có thể loại bỏ các chất ô nhiễm vừa giữ lại lượng lớn khoáng chất và còn cải thiện mùi vị nước.

 

Filling glass of water from stainless steel kitchen faucet
Filling glass of water from stainless steel kitchen faucet

10. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn:

 

 • Dùng nước uống tinh khiến giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi hơn 2000 chất độc hại được biết đến hiện nay
 • Dùng thiết bị lọc nước để có nước sạch dùng sẽ giúp giảm đáng kể bệnh ung thu đại tràng, đường ruột, dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa do hệ thống lọc nước an toàn đã loại bỏ hoàn toàn clo từ nước uống, đặc biệt là trong nước máy vì nước máy thường sử dụng clo để diệt khuẩn, nhưng đây cũng là chất có tính axit cao.
 • Giữ lại các khoáng chất cần thiết cho sự sống của con người chính là lợi ích thứ 5 khi bạn dùng máy lọc nước. Lõi lọc carbon trong hệ thống lọc nước sẽ loại bỏ các kim loại nặng, các chất ô nhiễm nguy hiểm, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể đồng thời cân bằng độ pH của nước. Nước uống của bạn sẽ được tính toán với công thức khoa học hơn và tốt hơn.
 • Giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Nước chiếm tới 70% cơ thể bạn, uống nước sạch sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, loại bỏ chất độc trong cơ thể từ đó giúp cơ thể tự bảo vệ mình trước các bệnh thường gặp và tăng sức khỏe tổng thể.
 • Với công nghệ RO và Nano được trang bị trong hệ thống lọc nước thông minh hiện nay sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn cryptosporidium và giardia có trong nước. Đây là các chất độc hại cho đường tiêu hóa, việc loại bỏ các chất này sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn giảm hơn 30% tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
 • Nước sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước sẽ sạch sẽ, nhiều khoáng chất giúp tăng hệ miễn dịch đặc biệt là cho trẻ em. Vì vậy dùng máy lọc nước sẽ rất tốt cho sức khỏe của con bạn.

 

 

Hỗ Trợ Mua Hàng
 • Kinh doanh 1:    0937 363 559
 • Kinh doanh 2:    0931 816 559
 • Kỹ thuật:            0977 228 957