Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

Nước thải và giải pháp khử bằng thiết bị lọc nước

Có thể việc sử dụng các sản phẩm thiết bị lọc vật liệu lọc nước dùng để lọc nước phèn, lọc nước giếng đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Dường như chúng đang được sử dụng rất rộng rãi ở nhiều hộ gia đình trong việc xử lý nguồn nước để qua đó cung cấp một nguồn nước sạch phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được những thiết bị lọc, vật liệu lọc nước chất lượng và được xem là tối ưu nhất thì quả thực không hề dễ. Nhất là trong thời điểm tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước xảy ra ngày càng nghiêm trọng như hiện nay thì những thiết bị lọc, vật liệu lọc nước thông thường như cát sỏi…không còn mang lại hiệu quả. Vậy đâu là giải pháp tốt để có thể đem đến cho chúng ta nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe? Không đâu xa hãy tìm đến các cửa hàng, đại lý thiết bị lọc,vật liệu lọc nước để sở hữu ngay thiết bị lọc nước màng lọc RO công nghệ hiện đại.

Thiết bị lọc màng lọc RO được các chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá là một sản phẩm cao cấp là hiện thân của những bước đột phá trong công nghệ xử lý nước. Và để quý khách hàng có được cái nhìn cụ thể hơn về thiết bị lọc nước hiện đại này, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về nó.

vat lieu loc nuoc cua tan viet xanh

Thiết bị lọc nước màng R.O hoạt động dựa trên nguyên tắc thẩm thấu ngược nó khác hơn so với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của một số thiết bị lọc nước thông thường khác hiện nay. Đáng nói với thiết bị lọc này có thể giúp loại bỏ tới 99% các khoáng chất cũng như các chất rắn hòa tan tồn tại trong nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Và như đã đề cập ở trên hệ thống R.O có nhiều điểm khác biệt so với các phương thức lọc nước thông thường khác được bày bán trên thị trường hiện nay. Nếu như với các bộ lọc được sự dụng trước đây thường dùng các cơ cấu của một màng lọc dạng lưới lọc với kích thước khá nhỏ nhằm mục đích ngăn chặn các chất bẩn. Tuy nhiên một nhược điểm rất dễ nhận thấy là nó lại không thể loại bỏ được các thành phần độc hại có trong nguồn nước. Vì thế nước vẫn chưa thể đảm bảo được độ sạch và tinh khiết tuyệt đối. Trong khi đó với thiết bị lọc màng R.O thì hoàn toàn khác, được làm bằng vật liệu rất riêng biệt có lõi lọc và hoạt động theo nguyên lý đặc biệt không những giúp loại bỏ các phần tử rất nhỏ mà đồng thời còn loại bỏ hết tất cả các chất độc hại có trong nước một cách tối đa.

Mặt khác các màng lọc R.O được cấu tạo với nhiều lớp mỏng hoặc cũng có thể là các tấm phin được gắn chặt và cuộn lại với nhau theo hình xoắn ốc. Các vật liệu của màng lọc R.O cũng được thiết kế theo cơ cấu nửa thấm, nó cho phép phân tử nước đi qua dễ dàng nhưng mặt khác nó lại có chức năng ngăn cản các chất rắn hòa tan tồn tại trong nước. Cụ thể, khi các nguồn cấp di chuyển qua dòng nước ở trên bề mặt của màng lọc thì như vậy đồng nghĩa với việc các phân tử nước sẽ xâm nhập ngang theo bề mặt lớp màng xung quanh bề mặt theo dạng xoắn ốc như đã đề cập ở trên. Đồng thời cùng với đó là ép các chất ô nhiễm lại với nhau sau đó tự rửa từ bề mặt của các lớp màng và đẩy các chất ô nhiễm theo đường thải đi ra ngoài. Như thế, cuối cùng cho ra một nguồn nước sạch, tin khiến, đảm bảo an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Sau khi tìm hiểu những thông tin về thiết bị lọc màng lọc R.O, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng những sản phẩm thiết bị lọc, vật liệu lọc nước dùng để lọc nước phèn, lọc nước giếng,than hoạt tính…cho gia đình mình tốt nhất, hãy đến với công ty TNHH Tân Việt Xanh. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể và có cho mình những sự lựa chọn tối ưu nhất. Tân Việt Xanh – cho cuộc sống thêm xanh.

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957