Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

Những vật liệu lọc nước thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, tình trạng nước sạch cung cấp cho sinh hoạt của con người ngày càng khan hiếm, nhất là những vùng nông thôn, vùng xâu, vùng xa. Để chủ động hơn trong việc tìm kiếm mang lại nguồn nước sạch sinh hoạt cho con người thì chúng ta hãy bắt đầu tìm kiếm cho mình những vật liệu lọc hiệu quả nhất. Những vật liệu lõi lọc nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay là cát thạch anh và than antraxit.
Than antraxit và cát thạch anh là hai loại vật liệu nước có thể nói là hiệu quả và thông dụng nhất hiện nay. Có những nghiên cứu cho thấy than antraxit và cát thạch anh có khả năng lọc đi những tạp chất dơ bẩn không tan, những chất cặn lắng của sắt vô cơ, kẽm, mangan, chì… có trong nguồn nước. Nên chúng được ứng dụng dùng trong các thiết bị lọc nước, bể lọc nước để giữ lại những cặn bẩn, tạp chất lơ lững trong nước, mang lại nguồn nước sạch cho con người.

Những vật liệu lọc nước thông dụng nhất hiện nay

Than antraxit và cát thạch anh là những vật liệu lọc nước dạng hạt nên có khối lượng rất nhẹ, bề mặt tiếp xúc với nước rất lớn nên có thể dễ dàng lọc sạch nước một cách triệt để nhất. Đồng thời, với những đặc tính hóa học của than antraxit và cát thạch anh là không bị phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nguồn nước nên sẽ đảm bảo được tuyệt đối chất lượng của nguồn nước.
Thời gian lọc nước của 2 loại vật liệu lọc nước cũng rất nhanh chóng, khả năng lọc đi những chất cặn long lơ lửng rất cao, khả năng hấp thụ các chất độc hại có trong nguồn nước cũng rất tuyệt vời. Cho nên cát thạch anh và than antraxit được sử dụng rất nhiều trong việc sử lý nguồn nước cấp và nước thải công nghiệp.
Các thiết bị lọc nước của công ty Tân Việt Xanh chúng tôi luôn ứng dụng rất hiệu quả vật liệu lọc nước than hoạt tính và cát thạch anh vào hệ thống lọc nước của mình. Nên đảm bảo mang lại nguồn nước sạch và an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng.
Mai Vàng

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957