Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

Tác dụng ưu việt của than hoạt tính .Và nhiều người có nhu cầu sử dụng nhưng lại không biết mua than hoạt tính ở đâu .Và chất lượng than thế nào ? Tân Việt Xanh là một đơn vị cung cấp than hoạt tính chất lượng sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn lựa

Tác dụng ưu việt của than hoạt tính .Và nhiều người có nhu cầu sử dụng nhưng lại không biết mua than hoạt tính ở đâu .Và chất lượng than thế nào ? Tân Việt Xanh là một đơn vị cung cấp than hoạt tính chất lượng sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn lựa ?

Than hoạt tính thô 8×20 (Tân Việt Xanh)
Than hoạt tính thô 8×20 (Tân Việt Xanh)

Ứng dụng của than hoạt tính ưu việt về khả năng thanh lọc của nó bảo đảm về an toàn mà giá cả lại phải chăng .Nên dùng ứng dụng của than hoạt tính là lựa chọn của rất nhiều người .Nhưng nhiều người lại không biết mua than hoạt tính ở đâu ?
các loại than hiện có ? và đặc chủng ứng dụng của nó .

Công ty cổ phẩn Tân Việt Xanh là một công ty chuyên cung cấp Than Hoạt Tính và các vật tự loc nước xử lý nước thải nhiều năm trên thị trường . Với nhiều loại theo đặc chủng của khách hàng yêu cầu .

Chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí và hướng dẫn dùng đúng cách mang lại hiệu quả cao và phù hợp với mô hình của khách hàng để đạt được hiểu quả cao nhất .

Tư vấn mô hình lọc nước xử lý nước thải ở mọi cấp độ . Đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh môi trường .

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi :

Công Ty TNHH Hóa Chất Thiết Bị Môi Trường

568 Lê Văn Thọ – P.13 – Gò Vấp – TP.HCM

Tel: 08.38947914 – Fax: 08.39166236

Website : http://tanvietxanh.com/

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957