Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

Đứng trước ma trận các thương hiệu, công nghệ và cả tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn  lan  trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng phải thật tỉnh táo và cẩn trọng trong việc mua sắm hàng hóa, nhất là các sản phẩm liên quan trực tiếp đến việc ăn, uống. Chính vì vậy, việc chọn một máy lọc nước gia đình phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình vừa phải phù hợp với ngân sách chi tiêu là điều mà mọi người, mọi nhà đều quan tâm.

 

n1

Bước 1: Kiểm tra nguồn nước sử dụng
Kiểm tra nguồn nước sử  dụng là bước đầu tiên và hết sức quan trọng để đảm bảo chọn đúng công nghệ xử lý nước phù hợp với nguồn nước gia đình.
Tại TPHCM, Người tiêu dùng có thể mang mẫu nước sinh hoạt đi kiểm định tại một số đơn vị kiểm định như Viện Pasteur, Trung tâm Chất lượng Nông Lâm Thủy Sản vùng IV Mức giá dao động từ 400 ngàn đồng trở lên tùy vào các chỉ tiêu mà người dùng muốn kiểm nghiệm.
Đối với các nguồn nước máy đã qua xử lý (thường có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu), có thể sử dụng bất kỳ loại lọc nước nào, kể cả R/O và Nano, và chỉ nên sử dụng máy lọc nước 5 cấp là đủ. Các lõi lọc bổ sung không có vai trò giúp lọc nước mà còn làm gia tăng nguy cơ tái nhiễm nguồn nước sau lọc.
Với các nguồn nước chưa qua xử lý, nên chọn máy lọc theo công nghệ R/O hay lắp thêm đèn UV diệt khuẩn cho nguồn nước sinh hoạt hoặc nếu nước quá dơ, bẩn nên tiến hành  xử lý thô trước

Mo-hinh-loc-nuoc-gia-dinh-Type-1a1

Tham khảo thêm một số mô hình lọc nước gia đình khác Tại đây
Bước 2: Xác định Mục đích và Nhu cầu sử dụng
Với mục đích dùng nước lọc cho toàn bộ sinh hoạt hàng ngày như nấu ăn, đun nước thì nên chọn Máy lọc nước Nano vì công suất của các máy lọc thường lớn, không có nước thải, không dùng điện, kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng.

 

IMG_2556

Máy lọc nước Nano

Nếu dùng để uống trực tiếp thì nên sử dụng Máy lọc nước công nghệ R/O.
Các gia đình nhỏ thì chỉ nên mua các máy lọc nước công suất nhỏ, khoảng 10L/giờ
Bước 3: Xác định ngân sách (Nên đầu tư bao nhiêu tiền để mua máy lọc?)
Giá thành máy lọc nước hiện nay dao động khoảng mức 2.5 đến 6 triệu đồng tùy vào công nghệ, thương hiệu và xuất xứ. Việc chọn một chiếc máy lọc chính hãng của các thương hiệu ít tên tuổi hơn không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng nước vì các hệ thống lọc trên thị trường hiện nay có chất lượng tương đương, chỉ khác nhau về hình thức, độ bền, độ ồn của máy.
Một vấn đề nữa là nên chọn Máy lọc nước gia đình sử dụng các loại lõi lọc nước và màng lọc phổ biến, dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

 

Loi-loc-RO

Màng RO Dow USA

Bước 4: Các chi phí tiêu hao trong quá trình sử dụng
Ngoài chi phí mua máy ban đầu, người sử dụng cần cân nhắc các chi phí tiêu hao đi kèm trong quá trình sử dụng là chi phí thay lõi lọc và màng lọc sau thời gian sử dụng định kỳ. Đây là thành phần tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước nên chất lượng tốt hay không cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng mà chúng ta cần lưu ý.
Chi phí thay thế các màng lọc/ lõi lọc Quý khách vui lòng xem thêm tại Lõi lọc nước

 

UDF Filter

Lõi lọc UDF 10inch (Lõi số 2)

Đối với các máy lọc nước R/O, cần phải lưu ý thêm chi phí điện điện và nước thải. Thường là bỏ 7 lấy 3 (10 lít nước vào chỉ có khoảng 3L nước ra, còn lại 7L là nước thải).
Chúng tôi hỗ trợ kiểm tra miễn phí một số chỉ tiêu chất lượng nước đầu vào, cũng như tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp nhu cầu của từng gia đình, doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo yếu tố kinh tế nhất.

Liên hệ với Hot line 0937 363 559 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn.

    Hỗ Trợ Mua Hàng
    • Kinh doanh 1:    0937 363 559
    • Kinh doanh 2:    0931 816 559
    • Kỹ thuật:            0977 228 957