Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Than hoạt tính Tân Việt Xanh

Than hoạt tính với tác dụng thanh lọc nước khử mùi .Lọc không khí Và có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời khác như lọc khử mùi giày dép tủ quần áo.
Khi phải làm việc chân của mình luôn phải đi giày và tất theo đồng phục công sở .Với bản chất mồ hôi chân ra rất nhiều giầy là nơi kín đáo cho các vi khuẩn phát triển ẩm thấp . Và nhanh chóng có mùi khó chịu .Có thể gây hại cho sức khỏe mọi người .

Một ứng dụng thanh lọc của Than hoat tinh .Bạn có thể dùng nó để bỏ đi những mùi khó chịu ở giày khi nghỉ ngơi hay ngay khi đang đeo giày .Nó giúp giày của bạn luôn khô thoáng sạch sẽ diệt khuẩn và không có mùi khó chịu

Khử mùi đế lót giày bằng than hoạt tính
Khử mùi đế lót giày bằng than hoạt tính

Chính vì lót giầy Carbon hoạt tính được cấu tạo gồm 1 lớp vải carbon hoạt tính có khả năng hút ẩm, khử được mùi hôi,…giúp cho giầy bạn luôn khô thoáng,… Hơn thế nữa, Carbon hoạt tính phát ra tia hồng ngoại có khả năng kháng khuẩn và tuần hoàn máu huyết cho bàn chân.

Lót giầy Carbon hoạt tính còn có 1 lớp vải lót mền mại, giúp bạn cảm nhận sự êm ái trên mỗi bước đi.

Vì trong mỗi sợi carbon hoạt tính được cấu tạo bởi vô số lỗ li ti cực nhỏ. Những phân tử khí gây mùi không mong muốn sẽ bị hấp phụ (bị giữ lại) bên trong các lỗ li ti.

Mỗi ngày sau khi sử dụng xong, bạn lấy lót giầy ra để nơi khô thoáng, sáng hôm sau bạn lại có thể tiếp tục sử dụng. Để nâng cao hiệu quả sử dụng, bạn đem lót giầy phơi nắng sau mỗi tuần sử dụng. Bạn có thể sử dụng luân phiên 2 đôi sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Khử mùi giày bằng than hoạt tính.
Khử mùi giày bằng than hoạt tính.

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với giầy dép thời trang Nguyên liệu: than tre thiên nhiên siêu hoạt tính, chứa tinh thể Bạc (Ag) Nano, ion âm, tia hồng ngoại (FIR) Tác dụng: làm sạch trong giầy, khử mùi lạ, diệt lấm, mốc, vi khuẩn…. tăng cường tuần hoàn máu cho bàn chân, tạo cảm giác khô thoáng dễ chịu khi đi giầy . phòng ngừa các bệnh cho bàn chân Sản phẩm sử dụng hoàn toàn nguyên liệu thiên nhiên. là ý tưởng đột phá của người nhật bản. Thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 6 tháng. định kỳ 1- 2 tuần mang phơi nắng để sản phẩm nhả chất hấp phụ được và nạp thêm tia hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời
tanvietxanh.com/

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957