Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

Thiết bị lọc nước hiện nay trên thị trường khá nhiều, tuy nhiên với người dân Việt Nam, không phải ai cũng có điều kiện để mua và sử dụng một thiết bị lọc nước đúng tiêu chuẩn, nhất là những vùng cao xa xôi, vùng miền núi. Vì thế, việc chọn một thiết bị lọc sử dụng công nghệ lọc hiện đại lại đáp ứng được yêu cầu cơ bản của người dân không hề dễ.

Vừa qua một trường Đại Học tại Singapor đã giúp đỡ Việt Nam nghiên cứu thành công loại máy lọc nước không cần dùng điện, mở ra hướng mới trong thị trường thiết bị lọc nước Việt Nam.

Máy có thể hoạt động mà không cần điện, chỉ cần đặt thùng chữa nước chưa lọc cao hơn thiết bị lọc khoảng 1m , máy có thể lọc 200-600ml/phút.

may loc nuoc Gravity

Đặc điểm cấu tạo của loại thiết bị này là không sử dụng lõi lọc nước như các thiết bị lọc thông thường khác, mà chúng sử dụng màn lọc sợi rỗng polysulfone với đường kín lỗ lọc chỉ 0,1micromet thay thế các lõi lọc nước. Với tấm lưới lọc này, các vi khuẩn, tạp chất dễ dàng bị loại bỏ.

Thiết bị phù hợp cho những nới không có nguồn điện, hay cho những chuyến dã ngoại, các công trình nhà quốc gia. Hiện thiết bị này chưa phổ biến trên thị trường chỉ mới thử nghiệm khoảng 50 cái tại Việt Nam.

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957