Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
 Tin tức

Không có tác dụng phụ hay bất lợi khi sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên, máy lọc của bạn nên được làm việc trong điều kiện tốt và không có bất kỳ hóa chất rò rỉ trong nó. Tuy nhiên bạn chỉ cần phải đủ khôn ngoan, trong khi lựa chọn một máy lọc nước cho nhà của bạn.

bạn cần uống nước để tồn tại. Nhưng nếu nước không được điều trị, hoặc tinh khiết, đúng, nó có thể làm cho bạn bị bệnh rất nặng. Không có bất lợi đối với việc lọc nước – điều cần thiết đối với nước uống lành mạnh – nhưng nó có một số thiếu sót vì nó không thể loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm có thể có từ nước uống.

Bảo vệ chống lại các sinh vật gây hại

Cơ quan bảo vệ môi trường báo cáo rằng 90% nguồn cung cấp nước của thế giới là không thích hợp để uống rượu mà không có một số loại điều trị. Nước có thể chứa vi sinh vật có thể gây tiêu chảy, nôn mửa và thậm chí tử vong. Hệ thống lọc nước diệt những vi sinh vật này để làm nước uống an toàn. Có một số cách để nước được tinh chế để làm cho nó an toàn, như sôi, xử lý hóa học bằng chlorine hoặc iốt, và các hệ thống lọc.

Loại bỏ kim loại độc

Ngoài vi sinh vật, nước không được xử lý cũng là một nguồn khoáng chất, bao gồm đồng và magiê. Trong khi một số khoáng chất không nhất thiết gây nguy hiểm cho sức khoẻ, chúng sẽ phản ứng với các khoáng chất khác trong nước và gây ra trầm tích, có thể làm cho nước không thích hợp để uống rượu. Các chất khoáng khác đôi khi được tìm thấy trong nước, như chì và đồng, rất nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn. Các chất khử trùng, hóa chất và các hệ thống lọc được sử dụng để loại bỏ càng nhiều chất khoáng càng tốt để giảm nguy cơ và bệnh tật.

Không thể loại bỏ thuốc trừ sâu

Thuốc trừ sâu dùng cho nông trại và bãi cỏ có thể xâm nhập vào nguồn nước. Nước đô thị có thể được xử lý để ô nhiễm thuốc trừ sâu, nhưng nếu bạn có một giếng, bạn có thể không biết rằng thuốc trừ sâu trong nước của bạn trừ khi bạn đã thử nghiệm. Bộ lọc nước gia đình có thể giúp loại bỏ chlorine và các kim loại nặng khác như thủy ngân, nhưng chúng không thể loại bỏ thuốc trừ sâu. Theo Mạng lưới Viễn thông Quốc gia về Thuốc trừ sâu, tiếp xúc lâu dài với thuốc trừ sâu trong nước của bạn có thể làm tăng nguy cơ ung thư của bạn.

Cần duy trì thường xuyên

Các hệ thống làm sạch tại nhà đáp ứng được tiêu chuẩn Quốc gia về Vệ sinh Quốc gia và các tiêu chuẩn của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về lọc nước có hiệu quả trong việc giúp giữ nước của bạn an toàn bằng cách lọc tất cả các sinh vật gây hại và kim loại. Tuy nhiên, nếu bạn không thay thế hoặc làm sạch bộ lọc theo khuyến cáo, bạn có thể làm hại nhiều hơn lợi. Theo chuyên gia dinh dưỡng Monica Reinagel, nước uống được lọc qua một bộ lọc bẩn có hại hơn nước uống trực tiếp từ vòi nước.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

306 Đường số 8, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Email: info@tanvietxanh.com

Điện thoại: 08.36062946 – 08.35894019

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957