Giải pháp xử lý nước chuyên nghiệp
Tại Sao Bạn Chọn Chúng Tôi?

Tại Sao Bạn Chọn Chúng Tôi?

Tư vấn trước bán hàng: Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xử lý nước, chúng tôi hiểu những gì bạn cần, những gì bạn có và những gì bạn nên đầu tư để có nguồn nước xanh, sạch và an toàn.

 

Hỗ trợ sau mua hàng: Chúng tôi hiểu rõ những vấn đề bạn đang gặp phải và sẽ hỗ trợ tư vấn các thắc mắc, các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình lọc nước, lắp đặt và thi công hệ thống xử lý nước cho doanh nghiệp và cho các hộ gia đình.

 

Hàng có sẵn tại kho, xưởng: Một trong những ưu thế của Tân Việt Xanh chính là hàng luôn có sẵn trong kho. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm, Alo! và chúng tôi giao hàng.

 

Giá cả cạnh tranh: Tân Việt Xanh là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu lọc nước, hóa chất và thiết bị xử lý nước nên luôn có giá thành tốt nhất cho Khách Hàng.

 

Xuất xứ rõ ràng: Thông tin xuất xứ của mỗi sản phẩm được nêu rõ trong mục Thông tin sản phẩm và được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm.

 

Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi cam kết chất lượng mọi sản phẩm như đã công bố.

 

Thủ tục nhanh chóng: Với sự kết hợp của

 

+ Hệ thống kho, xưởng + Phương tiện vận chuyển sẵn có
+ Đội ngũ giao hàng lâu năm
+ Quy trình bán hàng đơn giản, chuyên nghiệp.

 

Bạn chỉ cần gọi, Chúng tôi có ngay!

 

Tin cậy: Sự tin tưởng của Quý Khách Hàng và Đại lý đối với Tân Việt Xanh trong hơn 7 năm vừa qua chính là minh chứng rõ ràng và cũng là nhân tố chính cho sự phát triền và lớn mạnh của Tân Việt Xanh đến giờ phút này. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt hơn, giá thành cạnh tranh hơn và nhất là dịch vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn để xứng đáng với niềm tin ấy.

Hỗ Trợ Mua Hàng
  • Kinh doanh 1:    0937 363 559
  • Kinh doanh 2:    0931 816 559
  • Kỹ thuật:            0977 228 957